เกี่ยวกับเรา

ผู้ให้บริการ แพลตฟอร์มการสื่อสาร ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงอันดับต้น

สวัสดีช้อป กรุ๊ป ที่ซึ่งที่ก่อตั้งมานานกว่า 19 ปี พัฒนาและเติบโตอย่างยั่งยืนเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมเทียร์ 2 ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดและมีฐานที่มั่นคง ได้รับใบอนุญาตจาก กทช. แห่งประเทศไทยปัจจุบันเรามีบริการด้านเทคโนโลยีเสียงมากมายหลายประเภทเพื่อตอบสนองบริการที่ครบวงจรทั้งหมดสำหรับลูกค้าของเรา และให้บริการโทรมากกว่า 2 พันล้านนาทีต่อปี ที่มี 15 จุดเข้าระบบทั่วโลก

ความสำเร็จของพวกเรามาจากความมุ่งมั่นของทีมงานที่มีพรสวรรค์และประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมทั้งหมดของพวกเรา เพื่อส่งมอบเทคโนโลยีใหม่ ๆ และคิดค้นผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ อยู่เสมอในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีเสียงที่มีการพัฒนาและความท้าทายมากที่สุด

สวัสดีช้อปประสบความสำเร็จในฐานะผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ที่ยิ่งใหญ่และมีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับเทคโนโลยีเสียง และผมรอคอยที่จะได้ประสบความสำเร็จในการส่งมอบบริการด้านการเงินบนมือถือเช่นนี้ในปีต่อ ๆ ไปอีกครับ

อัศวิน พละพงศ์พานิช (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร)

0
เกี่ยวกับเรา
พันธกิจและวิสัยทัศน์

เพื่อทำให้การส่งมอบเสียงและเงินให้กับทั้ง
ภาคส่วนผู้บริโภคและตลาดองค์กรโดยการส่งมอบ
เทคโนโลยีที่ทันสมัยและสร้างความเปลี่ยนแปลง
ด้วยวิธีการที่เสียเงินน้อยที่สุดและสะดวกสบายมากที่สุด

Our Core Values

คุณภาพดีเลิศที่มาพร้อมกับความปลอดภัย

เรารับรองความถูกต้อง ความสมบูรณ์และความมั่นคงที่สูงที่สุดของข้อมูลที่ลูกค้าของเราใช้งานในขณะที่รับประกันระดับความปลอดภัยด้วยเช่นกัน

มุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศ

การให้ความช่วยเหลือกับลูกค้าของเราอย่างที่ดีสุดคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ใช้งานได้ง่ายมากที่สุด – เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคนได้พอใจกับผลประโยชน์ของเทคโนโลยีที่เสียเงินน้อยที่สุดและสะดวกสบายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

การทำงานเป็นทีม

ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมของเรา เราเชื่อในคุณค่าที่แท้จริงของการทำงานเป็นทีมและการร่วมมือกับหุ้นส่วน พันธมิตรทางธุรกิจผู้วางกลยุทธ์และผู้มีส่วนได้เสียของเรา

พันธกิจและวิสัยทัศน์

ทีมของเรา

ในวันนี้พวกเราได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจมากกว่า 100 รายทั่วทั้งประเทศไทย และพวกเราเป็นผู้ให้บริการด้านการสื่อสารคลาวด์ชั้นนำในตลาดเกิดใหม่ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในระยะเวลาไม่ถึง 2 ปี พวกเราพัฒนาจนเป็นที่ยอมรับทั่วทั้งภูมิภาค โดยมีบุคลากรมากกว่า 35 คนที่คอยให้ความน่าเชื่อถือและความรู้อย่างที่ไม่เคยมีในที่ใดมาก่อนในระบบโทรศัพท์สำหรับธุรกิจผ่านผลิตภัณฑ์เรือธงของพวกเรา