ติดตั้งและเริ่มใช้งาน!

หนทางที่ดีกว่าในการติดต่อลูกค้าของคุณ โทรได้ทุกที่ทุกเวลาและจ่ายตามการใช้งานเท่านั้น

ค่าบริการต่ำถึง:

49 สตางค์

บริการของคลาวด์ดี

SIP Trunking

SIP Trunking ทำให้ระบบโทรศัพท์สำหรับธุรกิจของคุณสามารถดำเนินการได้โดยใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแทนสายโทรศัพท์แบบดั้งเดิม

ClouDee ให้ผู้ใช้สามารถโทรออกและรับสายได้โดยไม่ใช่เพียงแค่จากโทรศัพท์บนโต๊ะทำงานของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในคอมพิวเตอร์และมือถืออีกด้วย

บริการของคลาวด์ดี

มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่คุณต้องการ

ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ClouDee มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ครบครันในฐานะผู้ประกอบการเทียร์ 2 ที่ได้รับใอนุญาต กสทช. และยังคงมีความเรียบง่ายที่คุณต้องการ

จ่ายตามการใช้งาน

ด้วยใบแจ้งค่าบริการตามวินาทีการใช้งานจริงในเกือบทุกประเทศคุณจะมั่นใจได้ว่าจ่ายเพียงแค่ระยะเวลาที่คุณใช้งานเท่านั้น นอกจากนี้การโทรจากหมายเลขเสมือนของคลาวด์ดีที่ถูกโอนสายไปยังปลายทาง SIP ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

ระยะเวลาส่งข้อมูลที่ต่ำ

ด้วยจุดเข้าระบบที่มากกว่า 14 จุดของเราทั่วโลกและการค้นหาเส้นทางการส่งข้อมูลที่ยึดตามการระบุบอกตำแหน่งอัตโนมัติ จะมีการกำหนดเส้นทางการโทรไปยังจุดเชื่อมต่อที่ใกล้ที่สุดเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุดและระยะเวลาส่งข้อมูลที่ต่ำ

เสียงคุณภาพสูง

แพลตฟอร์มคลาวด์ดีได้รับการบูรณาการด้วยเครือข่ายระดับผู้ให้บริการเทียร์ 2 ของ Sawasdeeshop ที่สร้างการโทรด้วยเสียงทั่วโลกมากกว่า 3 พันล้านนาทีต่อปีด้วยคุณภาพการโทรที่สูงที่สุด

ศักยภาพที่ไม่จำกัด

SIP Trunk ให้คุณสามารถทำการโทรได้พร้อมกันเพื่อที่คุณไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องใดเลย – คู่สายของพวกเราเพิ่มขึ้นและลดลงในคลาวด์โดยยึดตามความต้องการของคุณ

โทรไกลได้ทั่วโลก

โทรไปที่ใดในโลกก็ได้ด้วยโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกของเราและการกำหนดเล้นทางสื่ออัจฉริยะ เรามีหมายเลขโทรศัพท์ใน 60 ประเทศเพื่อให้คุณสามารถโทรไปตามพื้นที่เฉพาะ – แม้แต่ประเทศที่ติดต่อยาก

อัตราค่าบริการหลากหลาย

ClouDee มีโปรโมชั่นแบบ Buffet Minutes ให้กับผู้โทรหลายประเภท (คอลเซ็นตเอร์องค์กรขนาดใหญ่ สำนักงานเรียกเก็บหนี้)พร้อมทั้งอัตราค่าบริการรายเดือนพิเศษสำหรับการโทรทุกรูปแบบด้วยเช่นกัน

สมัครง่ายๆ

เริ่มต้นใช้งานได้ ภายใน ไม่กี่นาที.

ClouDee ทำให้การเชื่อมต่อระบบเสียงที่มีอยู่ของคุณ
ไปยังเครือข่าย VoIP ของเราง่ายดายและมีความแม่นยำมากขึ้น

สมัครสมาชิก

สมัครสมาชิกด้วยแพลตฟอร์มคลาวด์ดีของพวกเราและรับระบบโทรศัพท์ทั้งหมดไปที่พร้อมใช้งานทันที – และขจัดความจำเป็นในการใช้อุปกรณ์ในสำนักงานที่มากออกไป

กำหนดค่า

ทีมงานของเราจะตั้งค่าขั้นตอนนี้ให้คุณ เราเป็นเจ้าบ้าน ดูแล และปรับปรุงอุปกรณ์ VoIP ของเราด้วยตัวพวกเราเอง หมายความว่าคุณคลายความกังวลไปได้แล้วหนึ่งเรื่อง

ใช้งาน

เริ่มต้นยกระดับธุรกิจของคุณด้วยการพัฒนาระบบโทรศัพท์สำหรับธุรกิจของคุณให้ดียิ่งขึ้นและตัดค่าใช้จ่ายด้านการซ่อมบำรุงและฮาร์ดแวร์ออกไป

สมัครง่ายๆ

มาทำสิ่งที่ยิงใหญ่ด้วยกันดีกว่า

เริ่มต้นยกระดับธุรกิจของคุณด้วยการพัฒนาระบบโทรศัพท์สำหรับธุรกิจของคุณให้ดียิ่งขึ้นและตัดค่าใช้จ่ายด้านการซ่อมบำรุงและฮาร์ดแวร์ออกไป

Contact ClouDee

We’re glad to be in touch.

ที่ตั้งของเรา

อาคารโอเชี่ยน ทาวเวอร์ 2
75/78-79 ถนนสุขุมวิท
แขวงคลองเตยเหนือ
เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร
10110

ติดต่อ

โทรศัพท์: +66 (0) 2 821 5777
อีเมล: [email protected]

Send a Message

Please use the form below to contact us. We will never spam you, or sell your email to third parties.